รายละเอียดเพิ่มเติม

Our Services

ขั้นตอนการรับบริการสั่งตัดสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Body Measurement

วิธีวัดสัดส่วนด้วยตัวเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

Size Chart

ตารางขนาดสินค้า

BodyAdvisor

ทีมงาน WACOAL BODY CLINIC พร้อมให้บริการคำปรึกษา ฟรี! โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ผ่าน แอปพลิเคชัน LINE ง่าย ๆ เราเตรียมทีมที่ปรึกษา BODY ADVISOR ไว้พร้อม ให้บริการคุณ ไม่ว่าคุณจะมีความกังวลใด ๆ ที่ไม่สามารถหาชุดชั้นในที่มีขนาดพอดีกับรูปร่างได้ เช่น มีรูปร่างขนาดพิเศษ ผ่าตัดมะเร็งเต้านม ศัลยกรรมความงาม เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ประสบอุบัติเหตุเป็นแผลเบิร์น ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ฯลฯ ติดต่อเรามาหาเราสิคะ WACOAL BODY CLINIC มีทางออกให้คุณค่ะ

News & Activities

ข่าวสารและกิจกรรม

14 ต.ค. 65
ตุลาคม เดือนรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม วาโก้จัดกิจกรรมโมแกรมการกุศล มอบสิทธิ์ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี เพื่อสตรีด้อยโอกาสทั่วประเทศ

นายแพทย์สกานต์ บุนนาค ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ พร้อมคณะผู้บริหาร บมจ. ไทยวาโก้ นำโดย นางนงลักษณ์ เตชะบุญเอนก กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม นายประณต เวสารัชวิทย์..

01 ก.ย. 65
โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติและโรงพยาบาลมะเร็ง ชวน Rockstar Cafe นำโดย ปู แบล็คเฮด จัดคอนเสิร์ตการกุศล “Rockstar Cafe Roadshow ร็อคสตาร์พาซิ่ง แกลมปิ้งช่วยเพื่อน”

06 ก.ค. 65
Wacoal Body Clinic เปิดตัวสินค้าใหม่

ซึ่งกิจกรรมนี้จัดในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ซึ่งวาโก้แฟชั่นโชว์ที่เป็นไฮไลท์เด็ดแห่งปี เพื่อแฟนๆ วาโก้และคนรักแฟชั่นชุดชั้นในโดยปีนี้มาในชื่อชุด “Wacoal Love Earth Fashion Show 2022” คอนเซ็ปต์ “รักษ์โลก”

12 ก.ค. 64
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ผ่านช่องทางออนไลน์ LINE @bodyclinic

Wacoal Body Clinic (พระราม3) ขออนุญาตลูกค้าทุกท่านใช้บริการหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ผ่านช่องทางออนไลน์ นับตั้งแต่วันที่ 10 กรกฏาคม 2564 เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ LINE @bodyclinic

CustomerFeedback

เสียงตอบรับจากลูกค้า

คุณอุบล สนแจ้ง “คุณบัว”

ความรู้สึกหลังจากที่สวมใส่เสื้อชั้นในสั่งตัดของวาโก้ รู้สึกมีความมั่นใจ กล้าที่จะสวมใส่เสื้อผ้าหลายๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อแขนกุด ชุดเดรส ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างปกติ จากแต่ก่อนที่สวมใส่เสื้อยืดทุกครั้งจะไม่มีความมั่นใจ ลังเล แต่ตอนนี้ขอบอกเลยว่าถ้าอยากสวยและมั่นใจต้องตัดเสื้อชั้นในของ วาโก้ บอดี้คลินิค เท่านั้นค่ะ

นายอลิน สุวรรณตระกูล “คุณบี”

ชอบสินค้าที่สวมใส่แล้วเต็มตัว ดูเก็บกระชับเนื้อช่วงด้านหลังสะโพกได้ดี สวมใส่ได้กับทุกชุด ส่วนบีใส่กับกระโปรงทรงดินสอแล้วสวย สะโพกและก้นโดยรอบดูดี เพราะบีเป็นคนที่ไม่มีก้น ดูมีทรวดทรง องเอว เวลาใส่ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในกลุ่มสาวประเภทสองด้วยกัน ก็มักจะชมอยู่บ่อยๆ ว่าใส่แล้ว “เป๊ะเว่อร์”

นายสุรชัย วงศ์หาญ “น้องไกด์”

“เวสนิปเปอร์ 5 ตะขอ” สินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้าที่สาวประเภทสองนิยมกันมาก เวลาไปไหน มาไหน ก็สวมใส่ได้ตลอดเวลา ซึ่งช่วยรัดและกระชับรอบใต้อก ให้ดูมีรูปร่างที่เพรียวขึ้น และดิฉันก็เป็นส่วนหนึ่งในสินค้าชิ้นนี้ รู้สึกชอบและให้ความสนใจมากจะนำไปบอกต่อกับเพื่อนๆในกลุ่มเลยค่ะ

น.ส.จารุณี อัศวยิ่งเจริญสุข “ป้าจิ๋ม”

สวัสดีค่ะ ดิฉัน น.ส.จารุณี อัศวยิ่งเจริญสุข อายุ 60 ปี ดิฉันเป็นลูกค้าของ BALANCING BRA มานานกว่า 9 ปีแล้วค่ะ มีความมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่ ชุดชั้นใน BALANCING BRA เพราะไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้า ชุดเก่งชุดไหนก็มั่นใจในรูปทรง และด้วยเนื้อผ้าที่บางเบาสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ด้วยวัตถุดิบ ที่นำมาใช้ผลิต ซักแห้งง่าย ระบายความชื้นได้ดีรวดเร็ว ทำให้มั่นใจในการทำกิจกรรม ต่างๆในแต่ละวันค่ะ

คุณสมเกียรติ ลิ้มนราภรณ์ “คุณเกียรติ”

ผมสวมใส่เสื้อผ้ากระชับแผลแทนผ้าพันแผลของ Wacoal Body Clinic มาตั้งแต่ครั้งแรกหลังเกิดอุบัติเหตุ รู้สึกชอบเนื้อผ้าซึ่งเป็นผ้า Cotton นิ่มดี มีความทนทาน ซักง่าย-แห้งเร็ว สวมใส่สบาย แล้วยังระบายอากาศได้ดีมาก ผมได้มีการแนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการที่นี่ด้วย ซึ่งเพื่อนๆ ให้ผลตอบรับได้เป็นอย่างดี ผมประทับใจ Wacoal Body Clinic มากครับ